Thiết kế web site | POD VIỆT

Liên quan đến vụ tài xế xe biển xanh gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy, ngoài một người đã tử vong, hiện trong số 2 nạn nhân bị thương có 1 người đang nguy kịch. Tài xế gây tai nạn đang bị tạm giữ để điều tra.

Liên quan đến vụ tài xế xe biển xanh gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy, ngoài một người đã tử vong, hiện trong số 2 nạn nhân bị thương có 1 người đang nguy kịch. Tài xế gây tai nạn đang bị tạm giữ để điều tra.
 >> Tài xế xe biển xanh gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy

 

Chiếc xe biển xanh gây tai nạn hư hỏng nặng phần đầu
Chiếc xe biển xanh gây tai nạn hư hỏng nặng phần đầu

Sáng 26/8, lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Hậu Giang cho biết, Sở này đang cử cán bộ liên hệ với Công an TP Cần Thơ và Công an tỉnh Vĩnh Long để giải quyết vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra đêm 25/8.

Cùng ngày, nguồn tin từ Phòng CSGT Công an TP Cần Thơ cho biết, tài xế Hồ Thanh Dũng sau khi gây tai nạn đã vào trụ sở Công an Cần Thơ để tự thú. Bước đầu Công an Cần Thơ đã ghi nhận sự việc và theo thẩm quyền đã bàn giao cho địa phương nơi xảy ra tai nạn là tỉnh Vĩnh Long xử lý. Tài xế Dũng đang bị công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Như Dân trí đã thông tin, tối 25/8, chiếc xe biển xanh của Sở Tài chính Hậu Giang do tài xế Dũng cầm lái đã gây 2 vụ tai nạn khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

 

Nạn nhân Sang đang điều trị tại BV Đa khoa TP Cần Thơ
Nạn nhân Sang đang điều trị tại BV Đa khoa TP Cần Thơ

Hai nạn nhân bị thương gồm cháu Lê Văn Sang (14 tuổi) và cháu Bùi Thanh Triều (14 tuổi), cùng ngụ tại Đông Thành, Bình Minh, Vĩnh Long, được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ trong tình trạng nặng.

Bác sĩ Ngô Cúc Hương, Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết, nạn nhân Bùi Thành Triều nhập viện trong tình trạng bị chấn thương sọ não, huyết áp tụt, vỡ lách, gãy xương đòn, phải mổ cấp cứu trong đêm. Đến sáng nay cháu Triều vẫn đang nằm ở phòng hậu phẫu, hôn mê, phải thở máy, tiên lượng nặng.

Cháu Sang nhẹ hơn, bị chấn thương đầu, vỡ gan độ 2, gãy tay trái, đang được điều trị và theo dõi sát.

Sáng 26/8, tiếp xúc với phóng viên, bà Lê Thị Mỏng, bà nội của cháu Sang cho biết, cháu có hoàn cảnh côi cút, không có anh em ruột. Mẹ Sang mất cách đây 6 tháng, ba Sang làm nghề nông, kiếm tiền nuôi Sang ăn học.

Ngày hôm qua trước khi xảy ra tai nạn, Triều là bạn thân cùng xóm qua chở Sang đi chơi, đến đoạn gần cầu Phù Ly, hai cháu đang chuẩn bị qua đường thì bị xe ô tô mang biển xanh lao từ phía sau tới tông mạnh. Lúc xảy ra tai nạn, chiếc xe bỏ chạy nên nhiều người đi đường đã gọi về cho người nhà đến đưa cháu đi bệnh viện.

Phạm Tâm

 

Chữ Ký

Vụ xe biển xanh gây tai nạn chết người: Thêm một nạn nhân nguy kịch,vu xe bien xanh gay tai nan chet nguoi them mot nan nhan nguy kich Vụ xe biển xanh gây tai nạn chết người: Thêm một nạn nhân nguy kịch,vu xe bien xanh gay tai nan chet nguoi them mot nan nhan nguy kich
Từ Khóa cuối trang: Vụ xe biển xanh gây tai nạn chết người: Thêm một nạn nhân nguy kịch,vu xe bien xanh gay tai nan chet nguoi them mot nan nhan nguy kich
1 0 1 2 bài đánh giá

Địa chỉ: Số 144 Hoàng Ngân,Cầu Giấy Hà Nội
Điện thoại: (+844 ) 62 966 640
Hotline: 093 646 5000
Email: info@pod.vn. Website: www.pod.vn

Top